ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

รายการ "คนอวดผี" ท้าพิสูจน์ศาลาการเปรียญวัดดังเฮี้ยน

อ่าน 1124 | ตอบ 0
อ.เจน' คนอวดผีขอท้าพิสูจน์ศาลาการเปรียญวัดบ้านแก หลังร่ำลือเฮี้ยนจัดเลยขอลองของ

จากกรณีชาวบ้านพากันหวาดผวา ศาลาการเปรียญวัดบ้านแก ต.ศรีพราน อ.แสวงหา จ.อ่างทอง เนื่องจากร่ำลือกันว่ามีผีสิงสถิตแสดงความเฮี้ยน จนชาวบ้านพากันหวาดกลัวไม่กล้าเข้าวัด ขณะที่อาจารย์เจน ญาณทิพย์ หรือนางเจนจิรา เรียบร้อยเจริญ นักสืบวิญญาณแห่งรายการคนอวดผี ขันอาสาเป็นตัวแทนสืบเสาะหาวิญญาณลี้ลับด้วยตัวเอง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้

เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณศาลาการเปรียญวัดบ้านแก พบว่ามีประชาชนจากทั่วสารทิศต่างทยอยเดินทางมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อพิสูจน์ความลี้ลับของศาลาการเปรียญวัดบ้านแก และจากการสอบถามพระครูสุตานุยุต เจ้าอาวาสวัดบ้านแก เปิดเผยถึงความเฮี้ยนลี้ลับของศาลาการเปรียญ ได้มีชาวบ้านผู้ใจบุญร่วมกันบริจาคเงิน เพื่อสมทบทำบุญใหญ่ในวันที่ 7 มี.ค.นี้ เพื่ออุทิศส่วนกุศลแก่ผู้เสียชีวิตไปแล้ว และยังวนเวียนหลอกหลอนชาวบ้าน จนไม่มีใครอยากเข้าทำบุญที่วัด จนทำให้ทางวัดขาดปัจจัยเพื่อสร้างศาลาการเปรียญให้แล้วเสร็จอีกเป็นจำนวนมาก

พระครูสุตานุยุต กล่าวด้วยว่า หลังจากสื่อนำเสนอข่าวศาลาการเปรียญเฮี้ยนออกไปตามสื่อต่าง ๆ จนทำให้อาตมารับสายโทรศัพท์แทบไม่หวัดไม่ไหว แต่พยายามเล่ารายละเอียดที่เกิดขึ้นเพื่อให้ทุกคนรับทราบ จนทำให้มีผู้ใจบุญแสดงความเห็นใจกับทางวัด และพร้อมใจกันจะมาช่วยทำบุญในวันที่ 7 มี.ค.นี้ รวมทั้งร่วมบริจาคเงินเพื่อนำไปใช้ก่อสร้างศาลาการเปรียญให้แล้วเสร็จอีก ด้วย เนื่องจากศาลาการเปรียญสร้างเริ่มมาตั้งแต่ปี 2512 จนถึงปัจจุบันยังไม่แล้วเสร็จ อย่างไรก็ดีขอฝากถึงญาติโยมให้ร่วมบริจาคเงิน เพื่อสร้างศาลาการเปรียญให้แล้วเสร็จ เนื่องจากขณะนี้ทางวัดยังขาดปัจจัยอีกจำนวนมาก.


ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :